Khóa mới
Khóa mới
-
-
-
-
-
-
-
.

Thông báo mới

Các bạn học viên có nhu cầu vui lòng đăng ký qua email: dangky@gbd.edu.vn/kcs@gbd.edu.vn

Chúng tôi sẽ mở lớp khi đủ số lượng.

Thông tin cần biết

Trồng nấm linh chi



Giới thiệu khóa đào tạo nhận thức HACCP - ISO 22000 - FSSC

Ngày đăng: 12-05-2013
Đọc: 10791 lượt

Chào các bạn học viên,

Bộ tiêu chuẩn ISO 22000 đã trở thành một tiêu chuẩn mang tính chuẩn mực, phổ biến nhất trong quản lý chất lượng an toàn của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới và được xem như công cụ kiểm soát toàn diện an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc học ISO 22000 cho sinh viên ngành thực phẩm, sinh viên học các ngành khác có định hướng làm thực phẩm đã trở nên quan trọng. Các công ty tuyển dụng không yêu cầu bạn phải biết về ISO 22000, nhưng nếu bạn biết về ISO 22000 và thậm chí có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về ISO 22000 thì lại là một lợi thế. Việc có được chứng chỉ trong bộ hồ sơ xin việc là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là kiến thức về ISO22000. Bởi vì chứng chỉ chỉ giúp cho bạn vượt qua được vòng xét chọn hồ sơ tuyển dụng, để đi sâu hơn vào các vòng phỏng vấn sau đó và nhất là phát huy được hiệu quả công việc, thăng tiến trong công việc sau khi được nhận bạn cần phải có kiến thức, lòng đam mê về lĩnh vực này.

Bạn nên học ISO 22000 khi nào? Theo chúng tôi, bạn nên học ISO 22000 sau khi kết thúc năm 2. Sau năm 2 các bạn sinh viên đã có những nền tảng cơ bản và bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho mình. Đồng thời, nếu bạn học từ năm 2 thì sau đó bạn sẽ tích luỹ dần kinh nghiệm cho mình, thậm chí cuối năm 3 bạn đã có thể đi thực tập tại các công ty đang làm về lĩnh vực này. Như vậy, bạn đã có hơn 1 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm này là kinh nghiệm thực sự và cần thiết cho tất cả mọi người làm về lĩnh vực thực phẩm. Sau đó, bạn muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng này thì có thể tiếp tục thêm một khoá học về đánh giá viên nội bộ (Lead auditor). Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin đi phỏng vấn xin việc vào các vị trí Quản lý chất lượng. Tất nhiên, nếu bạn không còn là sinh viên cuối năm 2 nữa thì vẫn có thể học và sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn (nhanh hơn so với các bạn sinh viên cuối năm 2) nữa để tích luỹ kinh nghiệm.

(Hiện nay, trung tâm chúng tôi có chính sách giới thiệu Công ty thực tập về HACCP và ISO 22000, ISO 14000, . . . - các công ty đang bắt đầu xây dựng - cho các bạn học viên. Sau khi học xong chương trình của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn thực tập để thực hành những gì đã học.).

Học phí của chúng tôi như thế nào? So với một số nơi "cây nhà lá vườn" thì quả có cao hơn. Nhưng so với những nơi mà các chuyên gia chúng tôi mời dạy thì giá chỉ còn 1/3-1/5. Ví dụ, giá của họ là 250USD cho một khoá, trong khi chúng tôi chỉ là 1,1 triệu đồng tiền Việt Nam. Giá này bao gồm học phí, tài liệu - ngoài bài giảng còn có bộ tài liệu cần thiết cho bạn, văn phòng phẩm, ăn uống nhẹ giữa giờ, . . . Giá của chúng tôi là giá hợp lý phù hợp với chất lượng và điều kiện học tập. Giá học phí của chúng tôi rẻ hơn so với 250USD là do số lượng học viên của chúng tôi có thể nhiều hơn 1,5 lần.

Với những lý do trên, Trung tâm chúng tôi đã mở các khoá đào tạo về ISO 22000. Quan điểm của chúng tôi là "Học không phải chỉ để lấy chứng chỉ". Giảng viên do chúng tôi mời không phải là "cây nhà lá vườn" mà là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với những kinh nghiệm quý báu. Trong thời gian học, Chuyên gia phải không những truyền đạt cho bạn kiến thức nền tảng nhất, một số kinh nghiệm mà còn phải truyền cho bạn lòng đam mê về lĩnh vực này. Sau khoá học các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ISO 22000 và sẽ có thể định hướng cho mình đi theo lĩnh vực này.

________________________________________

Hiện nay khóa đào tạo ISO 22000 do Viện Công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam đào tạo và cấp chứng chỉ. Chi tiết xem tại http://siamb.vn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHẬN THỨC ISO 22001:2005



Đối tượng tham gia khóa học:

1. Sinh viên ngành thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ sau thu hoạch, nông lâm, và các ngành có liên quan; có định hướng làm việc trong lĩnh vực Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

2. Các học viên quan tâm đến tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý An Toàn Thực Phẩm theo ISO 22000:2005

Mục tiêu khóa học:

1. Nắm vững các yêu cầu và nguyên lý vận hành của tiêu chuẩn ISO 22000:2005

2. Hiểu rõ và có khả năng áp dụng các yêu cầu của Hệ thống Đảm bảo An Toàn Thực Phẩm theo ISO 22000:2005 vào thực tế công việc

Các yêu cầu khóa học:

1. Tham gia đầy đủ các buổi học

2. Tham gia đúng giờ

3. Để điện thoại chế độ rung

4. Không hút thuốc trong phòng học

5. Nếu có laptop thì khuyến khích mang theo để làm các bài tập nhóm

Tiêu chuẩn để cấp giấy chứng nhận:

Chứng chỉ cấp cho các học viên có điểm thi được đánh giá là đạt và thực hiện đúng theo các yêu cầu của khóa học. Chứng chỉ không có thời hạn, chứng chỉ càng có giá trị khi kinh nghiệm tích luỹ càng nhiều.



  
 Hôm qua: 401 
|
 Hôm nay: 374